Hệ thống kiểm soát thang máy

Đánh giá nhanh

Các văn phòng, doanh nghiệp hiện nay đã chú trọng hơn rất nhiều trong vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn cho khu vực làm việc. Đặc biệt, với tình hình đô thị hóa chóng mặt, các tòa nhà cao ốc liên tục được xây dựng thì vấn đề kiểm soát thang máy càng được quan tâm nhiều hơn. Trên thị trường hiện dang có khá nhiều dòng sản phẩm dùng để kiểm soát thang máy, điều đó gây bối rối cho các chủ đầu tư khi lựa chọn thiết bị và đơn vị thi công.

thiet-bi-kiem-soat-thang-may

Một số thương hiệu kiểm soát thang máy phổ biến ở nước ta như: Soyal, Suprema, Virdi, Ronald Jack. Mỗi thương hiệu có một khung giá khác nhau

– Thiết bị của Suprema và Virdi (Hàn Quốc) thường có giá rất cao, đi kèm với đó là chất lượng không thể phủ nhận. Các sản phẩm kiểm soát và máy chấm công của Suprema thường có giá cao nhất. Suprema Xpass XPE thấp nhất cũng có giá 7,5 triệu đồng. Thiết kế sang trọng, đạt các tiêu chuẩn về chống nước chống bụi cho độ bền thiết bị cao hơn, dung lượng lưu trữ lớn, bộ xử lý nhanh và mạnh hơn cộng với thương hiệu tên tuổi, do đó các sản phẩm của Suprema và Virdi thường được các chủ đầu tư chịu chi hơn mới lắp đặt.

he-thong-kiem-soat-thang-may

– Soyal thương hiệu đến từ Đài Loan đang dần chiếm lĩnh thị trường thiết bị kiểm soát ra vào và kiểm soát thang máy ỏ nước ta. Soyal là hãng chuyên về thiết bị an ninh nổi tiếng ở Đài Loan, biết nắm vững lợi thế của mình, Soyal tập trung cho ra các thiết bị mạnh về đọc thẻ, với mức giá thấp đến bất ngờ để cạnh tranh với các tên tuổi khác. Soyal không được đánh giá cao về khâu thiết kế, các sản phẩm của hãng dù khá nhỏ bé gọn gàng nhưng không tạo sự khác biệt và mỹ quan như những gì Suprema và Virdi làm được. Về chất lượng thiết bị, có lẽ không thể chê trách gì được với thương hiệu Đài Loan này vì nó đang làm khá tốt, với mức giá thấp hơn các đối thủ khá nhiều nhưng Soyal vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng, thường các sản phẩm đều có chức năng kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát thang máy và chấm công nhân viên. Soyal AR-721H (thiết bị chỉ sử dụng thẻ từ cảm ứng và mã số cá nhân . hỗ trợ 2 loại thẻ Proximity và Mifare), hay Soyal AR-321H có vỏ bọc kim loại chống rỉ chắc chắn phù hợp khi lắp ngoài trời.

kiem-soat-thang-may-AR-321H

Điểm trừ lớn nhất đó là hầu hết các thiết bị kiểm soát cửa Soyal đều chỉ sử dụng thẻ trong khi nhu cầu dùng vân tay đang khá thịnh hành. Các sản phẩm của Soyal đánh vào phân khúc giá rẻ và tầm trung vì vậy thường có giá từ 1-3 triệu hoặc ~ 7 triệu. Nếu doanh nghiệp bạn chỉ có nhu cầu sử dụng thẻ để chấm công hoặc kiểm soát thang máy thì Soyal là lựa chọn không thể tốt hơn.

Vạn Sinh với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệp trong triển khai lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy, kiểm soát cửa ra vào sẽ luôn sẵn sàng tư vấn đến Quý khách giải pháp tối ưu nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẠN SINH

Email: cskh.vansinh@gmail.com

Điện thoại: 0912.291.291

Yahoo: cskh.vansinh

Skype: cskh.vansinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *