Phần mềm tính lương ViClock-SALARY

Tính năng nổi bật phần mềm tính lương ViClock-SALAR

1. Quản lý, theo dõi chi tiết diễn biến lương nhân viên

2. Quản lý, theo dõi các tham số lương

3. Quản lý, theo dõi các mức đóng thuế thu nhập cá nhân

4. Quản lý, theo dõi công thức lương

  • Quản lý, theo dõi kỳ tính lương
  • Báo cáo
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Phần mềm tính lương ViClock-SALARY
5 (100%) 1 vote[s]

Phần mềm tính lương ViClock-SALARY là một phần trong giải pháp quản lý nhân sự được phát triển bởi công ty cổ phần Vạn Sinh.

Phần mềm tính lương ViClock-SALARY giúp cán bộ nhân sự có thể theo dõi, cập nhật, tính toán thông tin lương nhân viên một cách dễ dàng, nhanh chóng. Phần mềm tính lương ViClock-SALARY bao gồm các tính năng sau:

1. Quản lý, theo dõi chi tiết diễn biến lương nhân viên:

Phần mềm tính lương ViClock-SALARY quản lý các khoản lương một cách linh hoạt như: lương cơ bản, lương đóng bảo hiểm,.. hoặc người dùng tự định nghĩa thêm các khoản lương phụ cấp trách nhiệm, phụ cấp đi lại, nhà ở, điện thoại,…

2. Quản lý, theo dõi các tham số lương:

Phần mềm tính lương ViClock-SALARY cho phép người sử dụng thêm mới, cập nhật giá trị các tham số như: hệ số làm ngày, hệ số làm đêm, hệ số làm ngày nghỉ, hệ số làm ngày lễ, hệ số đóng BHXH, BHYT, BHTN nhân viên, hệ số đóng BHXH, BHYT, BHTN công ty,.. Các tham số khác người dùng đều có thể tự thêm vào mà không cần can thiệp lập trình.

3. Quản lý, theo dõi các mức đóng thuế thu nhập cá nhân:

Mỗi khi có sự thay đổi các mức đóng thuế thu nhập cá nhân từ cơ quan nhà nước, cán bộ nhân sự đều có thể khai báo cập nhật trên phần mềm tính lương ViClock-SALARY để phần mềm tính toán chính xác tiền thuế thu nhập cá nhân của nhân viên.

4. Quản lý, theo dõi công thức lương

Mỗi khoản lương, tham số lương đều được ký hiệu hoá bởi 1 chuỗi ký tự dễ nhớ mà người dùng hoàn toàn có thể tự đặt theo cách của mình trên phần mềm tính lương ViClock-SALARY. Vì vậy người sử dụng có thể tự thiết lập công thức phù hợp riêng với doanh nghiệp mình mà không cần sự can thiệp của lập trình viên. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm phần mềm tính lương ViClock-SALARY mà công ty cổ phần Vạn Sinh nghiên cứu phát triển được.

5. Quản lý, theo dõi kỳ tính lương

Bình thường các doanh nghiệp coi mỗi tháng là một kỳ lương. Phần mềm tính lương ViClock-SALARY cũng mặc định kỳ lương như vậy. Nhưng khi cần thay đổi theo đặc thù (như kỳ lương từng tuần, hoặc nửa tháng một) người dùng hoàn toàn có thể khai báo, định nghĩa lại kỳ lương phù hợp. Điểm đặc biệt và cũng là ưu điểm vượt trội của phần mềm tính lương ViClock-SALARY có thể làm được là mỗi nhân viên khi tăng lương nhiều lần trong kỳ lương phần mềm vẫn xử lý tính toán được bình thường. Cách xử lý tính toán xin tham khảo hướng dẫn sử dụng phần mềm tính lương ViClock-SALARY. Đây là vấn đề khó mà không phải phần mềm nào cũng giải quyết tốt được.

6. Báo cáo

Phần mềm tính lương ViClock-SALARY đưa ra các báo cáo chuẩn như: bảng thanh toán lương, phiếu lương, báo cáo diễn biến lương, báo cáo tham số lương, tham số thuế thu nhập cá nhân,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phần mềm tính lương ViClock-SALARY”