Máy quét mã vạch Datalogic Touch 90

1.409.000

Máy quét mã vạch Datalogic Touch 90 có cửa sổ đọc rộng giúp vùng quét trọn vẹn những mã vạch dài. Tốc độ đọc nhanh và chính xác nhờ cải tiến nâng cao khả năng đọc đối với những mã vạch bị hư hỏng hoặc chất lượng in kém. Hỗ trợ các giao tiếp phổ biến như USB, RS232.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Đánh giá nhanh

Máy quét mã vạch Touch 90 là đầu đọc tuyến tính có thể đọc ở khoảng cách gần. Là một phương án tốt cho những ai đang tìm một giải pháp chi phí hiệu quả sử dụng trong nhiều ứng dụng quản lý tài liệu và các ứng dụng bán lẻ.

Touch 90™ Pro đem đến một giải pháp đa giao diện bao gồm RS-232, USB, miếng nêm, mô phỏng bút thử điện trong khi Touch 65/90 Light cung cấp các mẫu đơn USB hoặc nêm và RS-232. Cả hai tính năng vượt qua tốc độ độc ban đầu bằng cách kết hợp hiệu suất đọc vượt trội cùng với việc thiết lập lại mã cao cấp cho việc đọc các mã bị in hỏng hoặc các mã in chất lượng kém. Cách thức chỉnh sửa dữ liệu và định dạng dữ liệu đã có sẵn nhằm định dạng dữ liệu thu thập được theo yêu cầu của phần mềm ứng dụng.
Đầu đọc Datalogic Touch 65/90 có sẵn các cửa sổ đọc 65 mm / 2.6 in và 90 mm /3.5 in dùng để đọc các mã vạch tiêu chuẩn và rộng hơn. Đầu đọc mã vạch Touch hiện đang có các mẫu mô hình kích hoạt. Chúng có thể được sử dụng như các đầu đọc không cần mô hình kích hoạt đơn giản chỉ bằng cách vô hiệu hóa cơ cấu khởi động chỉ với một lệnh cài đặt.
Đặc tính
– Cửa sổ đọc rộng: 65 mm / 2.6 in and 90 mm /3.5 in
– Tốc độ đọc chính xác và tốc độ cao nhờ vào cải tiến nâng cao nhãn đối với các mã vạch bị hư hỏng hoặc chất lượng in kém
– Mô hình định dạng dữ liệu và chỉnh sửa dữ liệu cao cấp (65/90 Pro)
– USB đa giao diện, RS-232, nêm và mô phỏng bút thử điện (65/90 Pro)
– Hỗ trợ các mã tuyến tính của cơ sở dữ liệu GS1

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy quét mã vạch Datalogic Touch 90”