Máy chấm công Ronald Jack X958C

Máy chấm công Ronald Jack X958C
5 (100%) 2 vote[s]

Máy chấm công Ronald Jack X958C là dòng sản phẩm mới ra mắt đầu năm 2015 của thương hiệu máy chấm công nổi tiếng Ronald Jack. Không quá chú trọng đến số lượng, X958C vẫn giữ bộ nhớ 3000 dấu vân tay nhưng đã có cải thiện đáng kể về tốc độ truy xuất trên máy.

may-cham-cong-RONALD-JACK-X958-C

Máy chấm công Ronald Jack X958C sử dụng chip Intel của Mỹ cho tốc độ xử lý chấm công nhanh hơn rất nhiều. Tích hợp Pin lưu điện cho khả năng chạy liên tục từ 6-8 tiếng khi mất điện, giúp việc chấm công không bị gián đoạn khi mất điện đột ngột, khi có điện máy sẽ tự sạc đến khi đầy và tự ngắt. Ronald Jack X958C hỗ trợ cả tiếng Việt và tiếng Anh. Máy được trang bị Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn, giúp máy luôn hoạt động tốt và bền bỉ với thời gian sữ dụng.
Phần mềm chấm công ViClock – sự kết hợp hoàn hảo giữa phần cứng và phần mềm tiết kiệm thời gian và công sức cho người quản lý rất nhiều. Tất cả bảng công của các nhân viên trong một tuần, một tháng sẽ được tổng kết và in ra rất nhanh với phần mềm, chính xác, rõ ràng đến từng phút đảm bảo tính minh bạch rõ ràng trong chấm công. Ngoài ra có thể cài đặt thời gian ca, kíp làm việc cho từng bộ nhận, nhân viên dễ dàng.
Máy chấm công Ronal Jack X958C còn được trang bị phần mềm quản lý tên nhân viên, số vân tay, giờ công chi tiết & tổng hợp… tất cả các dữ liệu được xuất ra file Excel giúp bộ phận tính lương một cách chính xác và nhanh chóng, tất cả dữ liệu chấm công được máy xử lý một cách chi tiết bao như ngày công, giờ tăng ca, giờ đi trể,.. là dòng máy chấm công không thể thiếu trong các doanh nghiệp cũng như cho bộ phận nhân sự quản lý giờ làm việc của nhân viên.
Máy hỗ trợ các kết nối thường dùng như: TCP/IP (hay cổng LAN để kết nối đến hệ thống mạng của công ty). Cổng USB để lấy dữ liệu từ máy chấm công vào USB. Sẽ rất phù hợp khi máy chấm công Ronal Jack X958C liên tục được di chuyển hoặc kéo dây mạng khó khăn. Dữ liệu chấm công không mất mát do bộ nhớ EFROM không ảnh hưởng do mất điện đột ngột
Thông số kỹ thuật:
– Chấm công bằng dấu vân tay với màn hình màu tuyệt đẹp.
– Quản lý đến 3.000 dấu vân tay & 3000 Thẻ cảm ứng + Password.
– Một người có thể đăng ký 10 dấu vân tay & password.
– Sử dụng Chip xử lý Intel của Mỹ.
– Sử dụng Sensor thế hệ mới chống trầy, chống mài mòn .
– Dung lượng nhớ lưu trữ trong máy 100.000 IN/OUT.
– Tích hợp âm thanh. Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca….
– Kết nối với máy tính qua cổng RS – 232/485, TCP/IP + USB.
– Chuông báo giờ vào, ra, tăng ca, có 15 kiểu chuông.
– Hiển thị tên người chấm công lên máy.
– Dữ liệu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
– Tốc độ xử lý nhanh <1s/1lần chấm công.
– Thiết kế tinh tế & sang trọng.
– Made In Malaysia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *