Công ty Cổ phần Vạn Sinh (Vansinh.,JSC) được xây dựng với đội ngũ nhân viên trẻ, đam mê nhiệt huyết. Công ty có sự góp mặt của những thành viên có bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công, kiểm soát ra vào và các thiết bị an ninh. Chúng tôi tách biệt công ty thành 2 mảng chính là Giải pháp và Thiết bị. Đội ngũ kỹ sư lập trình phần mềm sẽ kết hợp với đội ngũ kỹ thuật về phần cứng để tư vấn giải pháp toàn diện nhất đến Quý khách.

Lĩnh vực hoạt động bao gồm:
– Giải pháp toàn diện về chấm công nhân viên: chúng tôi tự xây dựng phần mềm chấm công theo yêu cầu của từng Khách hàng cụ thể
– Xây dựng và triển khai phần mềm tính lương, quản lý nhân sự, phần mềm bán hàng…theo yêu cầu cụ thể của từng Khách hàng
– Tư vấn giải pháp và thiết bị an ninh
Phương châm hoạt động:
– Triết lý kinh doanh: “Khách hàng chính là ông chủ duy nhất” – việc không làm Khách hàng hài lòng với công ty cũng đồng nghĩa với việc Khách hàng đang sa thải từng thành viên của công ty.
– Tầm nhìn và sứ mệnh:Xây dựng Công ty Cổ phần Vạn Sinh phát triển mạnh trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật.
Tập trung trọng điểm vào vào 2 vấn đề then chốt:
+ Nghiên cứu các thiết bị kỹ thuật số mới của thế giới và áp dụng tại Việt Nam
+ Xây dựng và phát triển mạnh mẽ mảng phần mềm ứng dụng để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu sử dụng của mọi người.
Đội ngũ nhân viên công ty với tinh thần: “Hãy làm hết mình đi – thành công rồi sẽ đến” luôn vững tin trên con đường mình đã chọn.